16/01/2018 0

3 sai lầm thường gặp khi thiết kế ngôi nhà hiện nay

3 sai lầm thường gặp khi thiết kế ngôi nhà hiện nay

Tuy nhiên vẫn có những sai lầm của nhiều gia đình sẽ không hề xác định mọi yếu tố và công năng khác, chúng sẽ dẫn đến tình trạng đang thi công của nhà đẹp do thiếu chỗ để đồ dùng.

Màu sắc rườm rà

Đây cũng là những sai lầm còn khá phổ biến trong một phong cách thiết kế theo lối hiện đại. Đã đưa quá nhiều màu sắc khác nhau sẽ không mang theo các quy tắc nào hoặc khá là đơn giản theo sở thích của mỗi gia chủ.

Chúng sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên ngột ngạt hơn trong mọi hang động và hơi lạnh lẽo như trong một bảo tàng quý hiếm. Vì thế, một nền tảng của phong cách thiết kế theo lối hiện nay là các tông màu luông giữ ở mức trung bình.

Nhồi nhét nhiều đồ vào trong nhà

Đối với một số gia chủ vì có một tính háo hức ở ngôi nhà mới nếu cái gì cũng muốn mua thì các đồ cũ lại không nỡ bỏ, sẽ khiến cho ngôi nhà dù mới nhưng đồ nội thất lại hỗn tạp và không gian lại thêm phần chật chội hơn.

Để tránh mọi lãng phí của tiền bạc cũng không hề mất đi thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Mà hãy cân nhắc kỹ về các nhu cầu sử dụng, nên lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho không gian sống của bạn.

Thiếu công năng sử dụng

Trong một phong cách thiết kế theo xu hướng hiện nay, sẽ có hai yếu tố vô cùng quan trọng hàng đầu coi đó là công năng được sử dụng với thẩm mỹ.

Có rất nhiều gia đình đều không hề xác định mọi yếu tố và công năng dẫn tới các tình trạng thi công xong. Do đó ngôi nhà sẽ rất đẹp nhưng khi đưa vào vận hành sẽ gặp nhiều bất cập. 

Đồng thời, một yếu tố chỉ được đảm bảo khi các công năng đã được sử dụng với tính toán rất khoa học.

Xem thêm bài viết về Sai lầm khi trang trí nội thất phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.