12/01/2018 0

4 lưu ý khi thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ của ngôi nhà

4 lưu ý khi thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ của ngôi nhà

Theo xu hướng thiết kế nội thất của ngôi nhà hiện nay, vào số gia đình thường xuyên bài trí phòng tắm trong phòng ngủ hiện nay, vì sự tiện ích và tận dụng được tối đa của một diện tích vừa nhỏ. Do đó, sẽ lưu ý những điều sau đây.

Chọn cây xanh trang trí

Phòng ngủ là một nơi tĩnh dưỡng, cần nên thoải mái và rất thoáng đãng vào lúc đó căn phòng tắm là nơi sinh sản ra mọi âm khí. Để duy trì một bầu không khí thích hợp nhất, thì gia chủ nên đặt vị trí của chiếc chậu có thể to hơn.

Để tân trang lại phòng tắm, thêm vào đó sẽ hấp thu bớt lượng khí còn ô nhiễm. Tuy nhiên, vào chiếc quạt thông cũng là các phương pháp quan trọng, phải cần lọc khí trong nhà vệ sinh được hiệu quả tốt.

Dùng kệ tủ ngăn cách phòng ngủ và phòng tắm

Do vậy. hơi nước từ phòng tắm sẽ khiển chuyện chăn gối và chiếc giường ở trong phòng ngủ sẽ hấp thu nguồn nước, với dễ được hình thành nên những nấm mốc có thể ảnh hưởng xấu đến vấn đề của sức khỏe.

Để tránh phải một số điều không đang có, nên gia chủ sẽ kê chiếc giường thật xa vách ngăn với phòng tắm rất đơn giản, trong các tấm bình phong với nội thất phòng ngủ.

 

Ốp gạch bằng keo dán chuyên dụng

Có một đặc tính ít hút nước nên bạn ốp gạch bằng những phương pháp hồ dầu bởi làm khó được độ bám dính. Vì thế ở phòng tắm là một nơi luôn tiếp xúc với nước, sẽ rất ẩm trong thời gian sử dụng chúng.

Sử dụng các màu trắng, xanh

Vào mỗi tâm lý củ mỗi người vẫn chịu ảnh hưởng từ những màu sắc và ánh sánh. Do đó, trong việc lựa chọn màu sơn vào bức tường, màu của loại rèm cửa, với gạch lát hoặc đồ nội thất cần lưu ý tới.

Đây cũng là một tông màu rất sang trọng, với tạo ra sự tĩnh lặng, thì chủ nhà không nên chọn sơn tường hay gạch lát màu sẫm để tránh gây cảm giác chật chội.

Tuy nhiên, nhà tắm cũng phải thiết kế theo cửa thông gió để lấy nguồn ánh sáng và vẫn lưu thông khí như bình thường.

Xem thêm bài viết về Xu hướng nội thất năm 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.