27/06/2018 0

4 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

4 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

Hầu hết mọi gia đình hiện nay đều có nhu cầu sử dụng máy lọc nước, tuy nhiên để lựa chọn được loại máy tốt nhất thì bạn cần phải lưu ý những tiêu chí sau của sản phẩm.

C:\Users\Administrator\Desktop\máy lọc nước\4-tieu-chi-lua-chon-may-loc-nuoc-tot.png

4 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

Nhà sản xuất uy tín

Máy lọc nước là dòng sản phẩm liên quan mật thiết đến sức khỏe của mọi thành viên, mọi hoạt động sinh hoạt ăn uống trong gia đình mình. Bởi vậy, nên chọn cho gia đình mình sản phẩm của nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu. Nếu máy móc hỏng, không đảm bảo hiệu quả nhất là các bộ phận liên quan trực tiếp đến lọc nước sẽ khiến cho chất lượng và nguồn nước bị ảnh hưởng.

Bên cạnh việc chọn được dòng máy tốt thì lựa chọn nhà sản xuất, cung cấp máy lọc nước uy tín người tiêu dùng cũng có thể mua được các gói chăm sóc định kỳ để đảm bảo cho máy móc luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất tại những địa chỉ này.

Chất lượng sản phẩm

Máy lọc nước gia đình là thiết bị sử dụng hàng ngày chính vì thế chất lượng của sản phẩm chính là tiêu chí hàng đầu quan trọng quyết định bạn có nên lựa chọn sản phẩm này hay không. Theo đó các tiêu chí cần quan tâm như:

  • Chất lượng nước sau khi lọc có đạt chuẩn không: Bạn có thể xem bảng kết quả xét nghiệm nước sau khi lọc mà bạn chuẩn bị mua.

  • Tuổi thọ của lõi lọc: Sau bao lâu bạn cần phải thay thế lõi lọc từ đó chọn lựa cho phù hợp. Lựa chọn đúng sản phẩm máy lọc nước có độ bền cao, tuổi thọ cao và được sản xuất chính tại công ty chuyên về máy lọc nước sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

  • Độ an toàn các thiết bị lọc: Máy lọc, lõi lọc và các linh kiện kèm theo máy lọc nước có nguồn gốc xuất sứ từ đâu có đảm bảo không, nhất là lõi lọc vì nó là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng nước. Hiện nay, có rất nhiều loại lõi lọc không có nguồn gốc chính đáng, giá thành rẻ vì thế bạn cần lưu ý để lựa chọn thật chính xác.

Tính tiện nghi

Mọi gia đình hiện nay đều có không gian bếp hiện đại, nhất là nhà bếp chung cư diện tích không được lớn thì máy lọc nước ưu tiên hàng đầu là nhỏ gọn và tiện lợi. Máy lọc nước tốt cần đáp ứng được thiết kế nhỏ gọn, đồng thời vẫn đầy đủ các thiết bị và phụ kiện đảm bảo chất lượng máy lọc nước. Máy lọc nước nhỏ gọn, tiện nghi sẽ rất phù hợp cho căn bếp hiện đại.

Máy lọc nước tủ đứng Optimus

Máy lọc nước để gầm Spido

Máy lọc nước để bàn Topbox

Tính tiết kiệm

Một vấn đề cần lưu ý để lựa chọn máy lọc nước chính là tính tiết kiệm điện và nước của máy lọc nước. Trước khi mua bạn cần kiểm tra thiết bị có tiêu tốn quá nhiều điện năng hay không, lượng nước thải thải ra có nhiều không, nếu nó mang tính tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được những tiêu chí về chất lượng, tuổi thọ, tiện nghi thì đó chính là sản phẩm máy lọc nước bạn đang cần.

Với những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình như trên, bạn có thể lựa chọn máy lọc nước gia đình Karofi để đảm bảo một nguồn nước sạch, an toàn cho mọi người trong gia đình. Máy lọc nước Karofi thích hợp với những căn nhà chung cư của đô thị đông đúc tiện nghi, rất thích hợp cho các gia đình có diện tích nhỏ, sử dụng vào mục đích ăn uống, nấu nướng, pha chế vô cùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo máy lọc nước Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất ở Việt Nam được sử dụng linh kiện tốt nhất hiện nay. Dòng máy lọc nước thông minh RO được ra đời với phương châm luôn đi đầu trong công nghệ với bộ vi xử lý thông minh – phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện ở nước ta.

Chỉ với những tiêu chí như vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn máy lọc nước gia đình Karofi để vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa cung cấp lượng nước cho cả gia đình nhanh chóng, tiết kiệm, đảm bảo chất lượng.

► Tham khảo thêm: 

5 mẹo giữ ấm cho ngôi nhà của bạn

Mách mẹo trang trí nhà chuẩn phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.