10/01/2018 0

5 điều cần tránh khi bố trí đồ nội thất trong nhà

5 điều cần tránh khi bố trí đồ nội thất trong nhà

Về bề mặt thiết kế nội thất trong nhà sẽ có rất nhiều yếu tố lưu ý tới không chỉ riêng lối phong thủy mà còn về mọi vị trí lắp đặt. Vì vậy, nếu bạn lắp sai vị trí, có thể ảnh hướng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Sau đây, sẽ nêu lên một số sai lầm khi bố trí lại nội thất trong nhà, bạn nên tham khảo nó ngay.

Vách kính trong suốt dễ khiến chủ nhà và người

Trong căn phòng ngủ có thể nằm ở tầng một sẽ có sự phù hợp với cánh cửa mở ra thì khoảng vườn và những cây xanh phía bên ngoài. Đồng thời, một gia chủ không nên sử dụng loại nhôm kính để làm các vách ngăn.

Khi di chuyển nhanh chóng hoặc không hề để ý, mà bạn dvễ quên mất sự tồn tại của loại kính với va vào người hoặc đập đầu nhọn của kính. Để khắc phục điều này, thì bạn có thể dán những loại giấy bóng kính hoặc làm vết viền mỏng sẽ bao xung quanh.

Bếp nấu bố trí ngay sát cửa sổ

Vào một số món đồ rất cố định thì bạn hãy bố trí mọi khu vực còn ít chịu tác động mạnh của gió. Đối với căn bếp nhỏ, mà bạn không nên bố trí ở gần cửa sổ.

Bố trí quá nhiều đèn hoặc đèn sáng 

Nếu bạn còn lắp đặt quá nhiều đèn hoặc ít hơn thì mọi ánh sáng sẽ mạnh lên có thể dẫn đến lóa mắt và ảnh hưởng tới một thị giác.

Bạn cần nên nhớ rằng các tư vấn khi mua bóng đèn với một cường độ ánh sáng rất thích hợp và vẫn nhờ người hỗ trợ thiết kế để bài trí những số lượng đèn phù hợp để tránh thiệt hại về mắt và tiết kiệm nhiều năng lượng sạch.

Dùng đệm không hợp lý hoặc đã qua sử dụng

Vì vậy, đến khi lựa chọn các loại đệm thì bạn cần tìm kích cỡ để phù hợp với căn phòng, về độ dày của bộ đàn hồi của đệm.

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn một số loại đệm quá cũ hay đã qua sử dụng, bởi chúng có chứa nhiều loại vi khuẩn và gây hại đến sức khỏe của bạn.

Bố trí điều hòa ngay trên đầu giường

Cứ vào những vị trí đặt điều hòa rất lý tưởng ở phía trước cửa. Mà bạn tuyện tối không nên làm để phân phối điều hòa sẽ thổi thẳng xuống giường. Bởi một số luồng gió từ máy điều hòa và khiến người đang nằm thường bị cảm lạnh.

Xem thêm bài viết về Đồ nội thất để ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.