22/12/2018 0

5 lý do nên chọn biệt thự Vinhomes Riverside làm văn phòng cho thuê

5 lý do nên chọn biệt thự  Vinhomes Riverside làm văn phòng cho thuê

Nhu cầu đầu tư vào các căn biệt  thự rộng rãi, đẳng cấp làm văn phòng đang trở thành xu hướng mới trên thị trường. Với 5 lý do nên chọn biệt thự Vinhomes Riverside làm văn phòng cho thuê sau đây, chắc chắn sẽ thuyết phục bạn!

Lợi nhuận cao từ việc cho thuê văn phòng

5 lý do nên chọn biệt thự  Vinhomes Riverside làm văn phòng cho thuê

Nguốn lợi nhuận cao thu được từ những dịch vụ văn phòng cho hê tập trung ở các trung tâm kinh tế lớn của  nhà nước, trung bình tăng gần 10% mỗi năm.

Các văn phòng cao cấp đặc biệt là các văn phòng biệt thự liên tục tăng giá, trung bình các chủ doanh nghiệp phải bỏ ra >20 USD/tháng để thuê một văn phòng loại biệt hự.

Nhu cầu thuê biệt thự làm văn phòng đang ngày càng đa dạng không chỉ với các tập đoàn lớn mà còn đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ khác nhau.

Các nhà đầu tư lớn thường tập trung  vào các căn biệt thự rộng rãi sau đó cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê lại làm văn phòng.

Chọn Vinhomes Riverside làm văn phòng cho thuê

Các nhà đầu tư đã nhanh chóng chớp thời cơ để tìm những căn biệt thự cao cấp và cho thuê lại làm văn phòng. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến  dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside để làm văn phòng với nhiều ưu điểm vượt trội,

Vị trí dự án thuận lợi

Các căn biệt thự của Vinhomes Riverside nằm tại khu vực Long Biên, khu vực ngoại thành thông thoáng, cách trung tâm thành phố hơn 6m giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển mà không lo tắc đường.

Thiết kế không gian phù hợp làm văn phòng

Các chủ đầu tư đã cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside để các doanh nghiệp làm văn phòng với những thiết kế cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các thiết kế của biệt thự của Vinhomes Riverside có không gian sang trọng, quang cảnh trong lành, chan hòa với thiên nhiên cũng như các trang thiết bị hiện đại thích hợp cho các doanh nghiệp làm văn phòng kinh doanh.

Diện tích biệt thự lớn

Các căn biêt thự tại Vinhomes Riverside có diện tích trên 300m2 rất thích hợp cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và trung bình làm văn phòng.

Các chủ doanh nghiệp cũng mạnh dạn đầu tư các căn biệt thự liền kề để mở rộng quy mô và không gian làm việc cho đơn vị mình.

Hầm để xe rộng rãi

Với tầng hầm để xe rộng rãi cho số lượng xe ô tô, xe máy lớn rất tiện lợi cho nhân viên trông doanh nghiệp sử dụng.

Các căn biệt thự đã hoàn thiện

Lý do cuối cùng để các doanh nghiệp không thể bỏ qua các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside để lầm văn phòng cho thuê là các căn biệt thự đã hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại cùng thiết kế nội thất cao cấp.

 Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

 

>> Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 120m2

Một sự lựa chọn đồ nội thất để ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.