11/01/2018 0

5 mẹo giữ ấm cho căn nhà để tăng nhiệt trong mùa đông sắp đến

5 mẹo giữ ấm cho căn nhà để tăng nhiệt trong mùa đông sắp đến

Trong những ngày chống chọi với giá rét bạn nên thực hiện một số biện pháp sau đây, để khiến nền nhiệt trong căn phòng sẽ cao hơn và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

Dán nilon cách nhiệt lên cửa 

Đối với một việc làm này, sẽ nên áp dụng vào lẫn cả mùa hè. Bởi vậy, tuilon có công dụng là cách nhiệt, ở trong mùa hè này có thể làm cho ngôi nhà của bạn mát hơn.

Đặc biệt, vào những ngày rét buốt, bạn sẽ được giữ thân nhiệt cho ngôi nhà. Tuy nhiên, ở các lớp khí vào qua các khe trống sẽ là mọi ràn cản và ngăn chặn những sự mất nhiệt qua từng khe cửa.

Sử dụng mùi hương

Đồng thời, ở trên mọi thị trường có bán rất nhiều loại đèn xông để một dòng tinh dầu được dùng làm ấm cho ngôi nhà, chúng vừa tỏa mọi mùi hương thơm ngát và loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại.

Cứ vào những ngày rét buốt, thì bạn có thể chọn lựa các vị có mùi hương đậm đà như, trầm hương, sâm, quế, táo…Ngoài đó ra, bạn sẽ chọn lựa các loại nước hoa thơm, để còn đảm bảo cho trẻ nhỏ.

Bố trí lại nội thất 

Trong khi mùa đông đã tới, bởi nhất định bạn phải cần di chuyển giường và ghế sẽ tránh của còn hay ra vào. Do đó, cánh cửa sổ bớt bị ảnh hưởng mọi cơn gió lùa, Đối với những tông màu hơi trầm cũng giúp tăng sự ấm áp cho ngôi nhà.

Dùng thảm trải sàn

Vì vậy, bạn có một cảm giác rùng mình trước khi đặt chân xuống các nền gạch lạnh buốt vào mỗi buổi sáng sớm sẽ không hề là dễ chịu như trước kìa.

Ngoài việc lát sàn bằng các loại gỗ, thì bạn có thể sắm thêm mọi chiếc thảm để giữ được thân nhiệt cho đôi chân của bạn. Đồng thời, thải thảm có thể giúp tránh mọi thất thoát khoảng 15 % về nhiệt lượng trong ngôi nhà.

 Cách nhiệt cho tường 

Về một bức tường treo bằng gạch sẽ rất hấp thụ thiệt từ các môi trường ở bên ngoài và dẫn tới căn nhà của bạn sẽ nóng vào mùa hè hoặc lạnh vào mùa đông.

Để có thể ngăn các hiện tượng này, thì bạn nên lựa chọn nhiều phương pháp như, làm mỗi lớp vách nhẹ hơn cách nhiệt để dùng loại giấy dán tường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.