04/09/2019 0

Kinh ngạc! 5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Kinh ngạc! 5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Nội thất theo phong cách hang động đồng nghĩa với ấn tượng ảm đạm, ngột ngạt và ẩn giấu. Nhưng trong thời đại hiện đại và ưu tiên thẩm mỹ này, nội thất hang động có thể đem đến các thiết kế tuyệt vời. Một số sử dụng nó như một phòng khách gia dụng, rạp chiếu phim mini, phòng ăn, phòng lưu trữ rượu, đến phòng ngủ. Kết quả là không kém phần thoải mái và tuyệt vời như một căn phòng bình thường.

Không tin à? Kiểm tra 5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động tuyệt vời nhất trên thế giới dưới đây!

1. Nội thất hang động như một rạp chiếu phim mini

5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Nội thất hang động có đặc tính cách âm làm cho nó phù hợp như một rạp chiếu phim mini. Bạn có thể xem bao nhiêu tùy thích với âm lượng khá lớn mà không khiến hàng xóm khó chịu. Hoàn thành rạp chiếu phim mini trong này với những chiếc ghế sofa thoải mái, màn hình lớn và hệ thống âm thanh. Rạp chiếu phim mini tuyệt vời này cũng là một nơi tuyệt vời để tụ tập bạn bè khi một bộ phim mới được phát hành.

2. Nội thất hang động thích hợp làm phòng chứa rượu

5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Rượu không thể được lưu trữ bất cẩn. Phòng phải không có ánh sáng mặt trời hoặc đèn huỳnh quang, và nhiệt độ của không khí không được quá 24 độ C. Do đó, Nội thất hang động có thể là vị trí phù hợp. Không có ánh sáng mặt trời, tầng hầm sẽ mát hơn.

Một ví dụ là thiết kế của phòng lưu trữ rượu vang dưới lòng đất này, sắc thái gợi nhớ đến phong cách Địa Trung Hải hoặc cổ điển. Các bức tường được phủ bằng đá tự nhiên màu nâu. Ở bên phải và bên trái có các kệ để lưu trữ các chai rượu được sắp xếp gọn gàng. Đừng bỏ lỡ, ở giữa có một chiếc ghế để thưởng thức một ly rượu vang.

3. Nội thất hang động làm phòng ngủ?

5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Đối với những người có cá tính thích hòa bình và riêng tư, nội thất hang động có thể là một nơi tôn nghiêm và một nơi hạnh phúc rất thích hợp. Khác xa với một ấn tượng ảm đạm, hóa ra nội thất hang động cũng có thể được biến thành một phòng ngủ thoải mái. Phòng ngủ có tường được để lại mà không có xi măng và bề mặt gồ ghề, có một cảm giác truyền thống. Thoạt nhìn nó giống như một cái hang nhỏ vì trần nhà cong. Để được sáng, các bức tường được sơn màu trắng và chiếu sáng ở một số góc độ. 

4. Phòng khách gia đình mang phong cách hang động

5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Tiếp theo là nội thất hang động được áp dụng trong một phòng khách gia đình hiện đại. Ngoại hình không khác nhiều so với các phòng khách gia đình thông thường, chỉ là không có cửa sổ để đi vào ánh sáng mặt trời. Nội thất hang động này có nhiều đèn thay thế ánh sáng mặt trời. Kích thước đủ rộng để chứa một ghế sofa lớn và bàn bi-a giải trí.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách gia dụng

5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Cũng có những người làm phòng khách gia đình theo phong cách tối giản với cột trụ và cửa gỗ. Bề mặt sàn được trải thảm để những người dừng chân sẽ cảm thấy rất thoải mái.

5. Nhà hàng theo phong cách hang động

5 thiết kế nội thất theo phong cách hang động

Không chỉ trong khu gia đình, còn có một nội thất hang động được sử dụng cho mục đích thương mại như nhà hàng này. Trần nhà thấp và những bức tường đá lộ ra. Các sắc thái rất truyền thống. Kết hợp với đèn mờ và ghế da, nội thất hang đá này rất lãng mạn. Nếu bạn chú ý, không chỉ các nhà hàng ở nước ngoài và quán bar ngầm mọc lên như nấm, mà ở Jakarta cũng vậy, bạn biết đấy!

Đó là 5 ngục tối tuyệt vời trên thế giới. Bạn có quan tâm đến việc tung hứng một ngôi nhà để có một hầm quá không? Nếu vậy, có một số điều cần chú ý. Ví dụ, làm cho lưu thông không khí, chọn vật liệu tường chống thấm, cấu trúc không gian mạnh mẽ, hỗ trợ cấu trúc đất, đến giới hạn dòng tương ứng.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]l.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Những sai lầm khó tránh khi mua sofa phòng khách

– Chọn mua sofa phòng khách cần lưu ý những gì?
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.