04/07/2019 0

Ba lưu ý khi mua bàn ăn gỗ giá rẻ

Ba lưu ý khi mua bàn ăn gỗ giá rẻ

Ba lưu ý khi mua bàn ăn gỗ giá rẻ

Bàn ghế ăn làm cho căn bếp của bạn trở nên tiện nghi, sang trọng, hiện đại hơn, giúp cho gia đình bạn có một không gian để quây quần bên nhau. Chính vì vậy, mỗi căn bếp chắc chắn không thể thiếu một bộ bàn ghế ăn. Và cũng để tiết kiệm hơn, nhiều người đã quyết định và tự thiết kế cho nội thất phòng bếp của mình bằng những bộ bàn ăn giá rẻ. Chỉ với vài lưu ý nhỏ, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua bàn ăn gỗ giá rẻ cho cả gia đình.

Kiểm tra chất lượng bàn ăn gỗ giá rẻ trước khi mua

Thường thì những loại bàn ăn gỗ giá rẻ sẽ có rất nhiều kích thước, thiết kế và giá để bạn lựa chọn. Chính vì chúng có giá rẻ nên bạn sẽ phải thật cẩn thận và tỉ mỉ kiểm tra trước khi mua. Hãy kiểm tra một lượt về hình dáng, thiết kế, màu sắc xem có phù hợp với nội thất phòng bếp của bạn hay không.

Sau khi kiểm tra tổng thể, hãy kiểm tra các chi tiết như chân bàn, chân ghế có bị cong, vênh, bị nứt, hở hay không. Kiếm tra chất liệu sơn, mùi gỗ có làm bạn hắt hơi, cay mũi hay không…Những sản phẩm được làm từ gỗ ghép thì phải kiểm tra xem vết nối có khít với nhau hay không, hãy thử dùng lực để kiểm tra một vài chi tiết khác.

Thường thì khi mua bàn ăn gỗ giá rẻ, người ta sẽ lấy tay gõ thử vào bàn. Trong trường hợp, phát ra tiếng kêu nghe mỏng, thanh, thì sản phẩm này được làm từ gỗ tốt. Còn nếu nghe thấy tiếng lộc cộc, thì có thể, chất liệu gỗ của loại bàn ăn này không tốt.

Kiểm tra kích thước bộ bàn ăn gỗ giá rẻ so với kích thước phòng bếp

Dù bạn chọn những mẫu đắt tiền hay những mẫu bàn ăn IRIS thì bạn vẫn phải kiểm tra và đo diện tích căn bếp để sao cho mua được mẫu phù hợp. Tránh việc vì thích mẫu này mà chọn mua để rồi nó quá lớn so với nội thất phòng bếp sẽ tốn rất nhiều diện tích, gây chật chội, ngột ngạt.

Bên cạnh việc chọn mua theo kích thước của phòng bếp thì chọn mua cả bộ bàn ăn sẽ vừa tiết kiệm, vừa tạo được tính đồng nhất cho không gian của bếp từ thiết kế cho đến thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế ăn nhưng lại chưa tìm được một địa điểm mua bàn ăn gỗ giá rẻ, hãy lựa chọn nội thất IRIS, nơi cung cấp những mẫu bàn ăn giá rẻ, bàn ăn thông minh, bàn ăn phong thủy…sẽ là cách bạn làm đẹp thêm cho phòng bếp cũng như cho cả ngôi nhà của mình. .

Xem thêm

>>  5 điều cần tránh khi bố trí đồ nội thất trong nhà

>> Tiết kiệm điện với cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh thích hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.