30/03/2019 0

Bí quyết chọn lựa công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Bí quyết chọn lựa công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Bạn đã biết cách lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường hiện nay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết này để có cho mình những kiến thức vững chắc về việc chọn lựa công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhé!

Chọn công ty có giấy phép hoạt động

Theo quy định của pháp luật, một công ty xuất khẩu lao động hợp pháp phải là doanh nghiệp được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động.

Do đó, khi tìm hiểu một công ty xuất khẩu lao động nào đó, điều bạn quan tâm đầu tiên phải là đề nghị đơn vị đó xuất trình bản sao có công chứng giấy phép hoạt động để xem họ đã có giấy phép hoạt động hợp pháp chưa.

Bí quyết chọn lựa công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Trong trường hợp công ty chi nhánh hoặc thành viên của đơn vị thực hiện chức năng xuất khẩu lao động doanh nghiệp trực tiếp thì phải theo quy định của pháp luật.

Công ty đó cần phải có bản niêm yết công khai quyết định và bản sao giấy phép hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ ở trụ sở đơn vị.

Tìm hiểu thời gian hoạt động của công ty

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu xem công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mà mình đang quan tâm có thời gian hoạt động bao nhiêu năm trong nghề.

Nếu không hỏi trực tiếp, bạn có thể dựa vào ngày tháng trong giấy cấp phép hoạt động để nắm thông tin.

Bí quyết chọn lựa công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Tìm hiểu thông tin liên quan đến công ty XKLĐ Nhật trên trang webiste của bộ LĐTBXH. Nếu là một công ty XKLĐ Nhật uy tín và chất lượng, họ sẽ công khai tất cả các thông tin từ chi phí xuất cảnh đến các thủ tục hồ sơ trước và sau trúng tuyển cho người lao động được biết một cách rõ ràng.

=Tham khảo: Các lỗi dễ mắc phải về thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp với 4 bước sau

Quan tâm về số lượng và đánh giá của người lao động

Một công ty chất lượng và uy tín sẽ có đông đảo người lao động tin tưởng và tham gia. Và dĩ nhiên, một người lao động xuất khẩu nếu hài lòng với việc tuyển chọn chuyên nghiệp, nhiệt tình và uy tín của công ty, chắc chắn họ sẽ giới thiệu ngay cho nhiều người khác đang có nhu cầu XKLĐ Nhật.

Dựa vào những đánh giá của những người đi trước sẽ giúp người lao động có được cái nhìn khách quan và chính xác nhất về công ty mà họ muốn tham gia.

Bí quyết chọn lựa công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

TTC Việt Nam đang là công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên trị trường xuất khẩu lao động miền Bắc trong những năm trở lại đây.

Nếu chưa tìm được cho mình một công ty uy tín và phù hợp thì các bạn có thể đặt niềm tin vào TTC Việt Nam nhé.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.