11/01/2018 0

Các lỗi dễ mắc phải về thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Các lỗi dễ mắc phải về thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Trong khi chúng ta thiết kế đồ nội thất nói chung cũng như mọi thiết kế nội thất trong phòng khách nói riêng, thì rất nhiều người thường xuyên đều không tránh được một số lỗi cơ bản nhất. 

Sử dụng quá nhiều đồ nội thất

Vào một số người đều có quan niệm rằng, nếu phòng khách sẽ trang trí các nội thất hoàn toàn mới lạ để hợp với nét thẩm mỹ.

Do đó, điều này không hợp lệ, từ những việc không hề lên kế hoạch và với có sự sắp đặt thật minh bạch, có thể dẫn tới việc bạn muốn nhồi nhét mọi đồ dùng trong phòng khách.

Tuy nhiên, nên thay đổi việc sử dụng quá nhiều đồ dùng. Chính vì thế bạn cần biết bài tiết chúng để làm sao cho phù hợp cũng như duy trì được tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Lựa chọn đồ nội thất không đúng kích thước

Khi bạn sẽ bài trí đồ nội thất cho ngôi nhà, thì bạn sẽ nên lưu ý về mặt kích thước của mọi đồ dùng trong căn phòng. Đối với việc hay lạm dụng kích thước trong đồ nội thất.

Bạn có thể làm căn phòng trở nên mất đi sự cân bằng. mà không những vậy, thì nên quá nhiều đồ dùng đều có một kích thước vừa nhỏ cũng sẽ làm pòng khách của nhà bạn trở nên bừa bội hơn.

 Chiều cao rèm không phù hợp

Bộ rèm treo quá thấp thì làm cho một bầu không gian bị thu hẹp, nếu một bức màn sẽ treo cao hơn và rộng hơn soi với lựa chọn màu tươi tắn, và khiển bầu không gian được rộng lớn hơn.

Chỉ có trần nhà chiếu sáng

Mọi ánh sáng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của bạn. Vì vậy, ở trong phòng khách không chỉ có loại đèn chùm mà bạn sẽ thiết kế riêng cho các hệ thống chiếu sáng.

Nội thất quá lớn

Đây là những điều an toàn sai sầm, đặc biệt hơn với bộ ghế sofa, thì khiến phòng khách của ngôi nhà mà bạn trông thấy nhỏ hơn trước. Nếu một điện tích phòng khách không quá rộng lớn, chỉ cần 2 bộ ghế sofa và với chiếc ghế bành là đủ.

Xem thêm bài viết về Nội thất cho phòng ngủ nhỏ hiện đại hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.