09/01/2018 0

Các lưu ý nên tham khảo thiết kế phòng giải trí cho nhà giàu

Các lưu ý nên tham khảo thiết kế phòng giải trí cho nhà giàu

Theo các kiến trúc sư đã tư vấn một số lưu ý đáng lưu tâm để một chủ sở hữu căn phòng giải trí đúng mực và chất lượng âm thanh được hài hòa hơn.

Chọn thiết bị phù hợp

Vào một số điều đáng lưu tâm, không phải là sự lựa chọn các thiết bị nghe nhìn nó bắt đầu gắn liền vào cách bố trí và tầm xuất sử dụng cho mỗi sản phẩm khác nhau.

Các thiết bị trong bộ phận dàn hi-end đều có đặc thù riêng. Đối với chủ căn nhà cần phải hiểu rõ mọi nhu cầu cá nhân như, nghe nhạc rất sống động và ngược lại có những thiết bị cho một số dòng nhạc cổ điển.

Diện tích phòng

Bề mặt diện tích của căn phòng sẽ được bố trí các hệ thống loa âm lượng, có thể ảnh hưởng về chất lượng nghe nhìn ở căn phòng giải trí. Theo thông thường về căn phòng giải trí có một diện tích khoảng 20-25m2.

Nếu có đủ điều kiện, thì chủ nhà vẫn có thể mở rộng diện tích, do quá rộng sẽ có thể giảm chất lượng âm thanh và có cảm giác ấm cũng không thể còn.

Trong điều này sẽ đều phải tránh là không kết hợp  phòng trang trí lớn và với  phòng khác. Vì thế một cấu trúc không gian luôn đòi hỏi đặc thù riêng

Giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bên trong

Với những chất liệu của bộ cửa, sẽ một lỗ thông gió đều được lưu ý đến phần nguyên liệu, có một khoảng trống và nên xử lý phù hợp để cho âm thanh được lót lọt ra ngoài và ngược trở đi.

Đặc biệt hơn, cầu lưu tâm đến thiết kế một bức tường sẽ ngăn gữa phòng giải trí và phòng khác cỏ thể ảnh hưởng đến chất lượng cảm thụ được âm thanh ở bên trong.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.