16/05/2020 0

Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho không gian bếp nhỏ

Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho không gian bếp nhỏ

Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà đó còn là nơi cả gia đình cùng quây quần bên nhau thưởng thức những bữa cơm ấm cúng sau những giờ làm việc hay vui chơi bên ngoài. Tuy nhiên mỗi phòng bếp lại có không gian khác nhau đặc biệt là các gian bếp nhỏ khá khó để sắp xếp từng đó món đồ cho một không gian nhỏ. Nếu như nhà bạn có không gian nhỏ và bạn đang muốn chọn cho gia đình mẫu bàn ghế ăn đẹp và phù hợp thì những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho không gian bếp nhỏ

Bàn ăn hình vuông

Bàn ăn hình vuông có lẽ là loại bàn được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi sự gọn gàng mà chúng mang lại. Bàn ăn hình vuông hầu hết được sử dụng trong các gia đình ít người từ 4 đến 6 ghế là hợp lý hơn cả. Không gian nhà bạn đã nhỏ thì bạn nên chọn những thiết kế đơn giản với phần chiều cao phù hợp không nên cao quá mà cũng không nên bé quá để tránh các bé nhỏ phải với khi ăn.

Nên chọn những bộ bàn ăn có phần chân thanh mảnh để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng cho không gian phòng. Bất kể chất liệu gì thì bạn cũng có thể chọn được một màu bàn ăn hình vuông ưng ý nhất.

Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho không gian bếp nhỏ

Bàn ăn hình tròn

Những mẫu bàn ăn hình tròn tưởng chừng chỉ được sử dụng trong những không gian phòng bếp rộng lớn thì ngày nay chúng đã được thiết kế để sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp hơn. Hầu hết các mẫu bàn ăn hình tròn khi sử dụng trong các gia đình nhỏ thường có 4 ghế cho đủ 4 người trong một gia đình cơ bản.

Nếu như nhiều ghế hơn thì diện tích bạn cũng phải rộng hơn, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn bàn. Đặc điểm nổi bật để mẫu bàn ăn hình tròn được quan tâm có lẽ đó cảm giác gần gũi. Khi dùng bàn tròn, các thành viên ngồi đối diện nhau ăn quây thành một vòng tròn mang lại cảm giác rất đầm ấm và quây quần bên nhau, tăng tình cảm gia đình.

Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho không gian bếp nhỏ

Các mẫu bàn ăn gập

Bàn ăn gập hay còn gọi là bàn ăn thông minh. Thoạt đầu nhìn chúng rất bình thường như những bàn ăn truyền thống khác nhưng nếu để ý kỹ bạn có thể thấy diện tích bàn được chia ra những phần bằng nhau chính là phần có thể gập vào và mở ra mỗi khi cần. Tất nhiên những mẫu bàn như vậy cũng sẽ luôn đi cùng ghế gập để bạn có thể cất vào khi không cần thiết. Như vậy, với cùng một chiếc bàn mà bạn có thể sử dụng từ 4 – 8 người thoải mái mà không bị chật mà chúng còn tiết kiệm không gian phòng bếp một cách triệt để.

Các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho không gian bếp nhỏ

Hy vọng với những gợi ý trên của nội thất nhập khẩu IRIS sẽ giúp bạn tìm được mẫu bàn ghế ăn đẹp cho gia đình mình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

>> Có thể bạn quan tâm các mẫu cửa phòng ngủ đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.