30/10/2018 0

Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Cửa nhôm là mẫu cửa được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cửa nhôm không chỉ mang đến cho không gian nội thất thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà còn mang đến cho người sử dụng những tiện ích làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Cửa nhôm được biết đến nhiều nhất với khả năng cách nhiệt, chống ồn hiệu quả. Bên cạnh những tính năng nổi trội này, cửa nhôm còn có khả năng tiết kiệm điện tốt, khả năng vận hành nhẹ nhàng, thuận tiện.

Các màu sắc cửa nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm: màu trắng, màu đen, màu cà phê cháy, màu ghi.

1.Cửa nhôm màu trắng

Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhôm màu trắng được lựa chọn nhiều do màu trắng là màu sắc phổ biến, phù hợp kết hợp với tất cả các màu sắc khác, dễ dàng phối hợp với những màu sơn tường khác và các màu sắc đa dạng của đồ vật trang trí. Màu trắng là một trong những màu sắc chủ đạo trong bảng màu, sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo cho bộ cửa một đẳng cấp riêng biệt. Sắc trắng tinh khôi cũng đồng thời tạo độ sáng sủa cho nhà cửa, mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

2. Cửa nhôm màu đen

Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cũng như cửa nhôm màu trắng, cửa nhôm màu đen được sử dụng rộng rãi là vì màu đen là màu chủ đạo đi cặp với màu trắng, dễ dàng kết hợp ăn ý với các màu khác. Cửa nhôm màu đen mang đến vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ, đầy cuốn hút. Sở hữu cửa nhôm màu đen, người dùng đã tạo nên một điểm nhấn hiệu quả cho không gian nhà.

=> Xem thêm “Hốt hồn hột” các mẫu cửa nhôm mở trượt cho nhà thêm sang

3. Cửa nhôm màu ghi

Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhôm màu ghi đang là mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Cửa nhôm màu ghi được lựa chọn nhiều bởi đây là màu sắc cửa mới, mang nét đẹp trung lập khác biệt. Màu sắc mang hơi hướng của phong cách thiết kế tân cổ điển. Tuy màu ghi không phải màu sắc chủ đạo nhưng do tính chất trung lập cộng với sự khác biệt mới mẻ của màu sắc này khiến cho nó có khả năng kết hợp với rất nhiều màu sắc đồ vật và sơn tường.

4. Cửa nhôm màu cà phê cháy

Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Màu cà phê cháy là một màu lạ, có sự khác biệt so với các màu sắc còn lại. Cửa nhôm màu cà phê cháy thường được kết hợp với các màu sơn tường nhẹ nhàng. Cửa nhôm màu cà phê cháy mang một cá tính riêng biệt, không hòa lẫn. Người dùng thường sử dụng cửa nhôm màu cà phê cháy cho nhà ốp đá lên tường, nhằm làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà.

Tóm lại, các màu cửa nhôm kể trên đều là những màu cửa được ưa chuộng hiện nay, dễ dàng kết hợp với các đồ vật màu sắc khác trong không gian. Liên hệ đặt cửa nhôm tại website: adoor.vn hoặc gọi 0915.67.67.64.

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa

=> Xem thêm bài viết Báo giá dòng cửa nhôm kính cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.