25/06/2019 0

Các thương hiệu nút bịt tai chống ồn trên thị trường hiện nay

Các thương hiệu nút bịt tai chống ồn trên thị trường hiện nay

Dùng nút bịt tai chống ồn khi ngủ có thực sự tốt không?

Khi ngủ, không chỉ những tiếng ồn bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn có những loại sóng âm thanh khác bạn khó có thể gọi tên và khó có thể phân biệt được nó. Đây chính là những loại âm thanh ngầm gây cảm giác rất khó chịu khi ngủ. Nếu bạn là một người khó ngủ thì thật khó để có thể ngủ khi đối diện với những loại sóng âm thanh này. Và đây chính là giải pháp cho bạn.

Về bản chất, tiếng ồn rất là “ xấu”, nó gây ảnh hưởng đến cho thính giác cực nhiều nhưng nó cũng lại dễ bị triệt tiêu. Với những giao động sóng cơ bản đó thì ta chỉ cần dụng chiếc nút bịt tai chống ồn để ngăn cho dao động âm đó không truyền được đến tai là có thể chống ồn tốt.

Chính vì vậy mà chiếc nút bịt tai chống ồn được thiết kế để có thể bít kín lỗ tai. Một số dòng nút tai khác cao cấp thì ngoài khả năng bít lỗ tai thì nó còn có công nghệ lọc âm cho khả năng thanh lọc tiếng ồn tốt hơn.

Một chiếc nút bịt tai quan trọng là chất liệu nút và dòng cao cấp thì sẽ là chất liệu và cả công nghệ. Nếu bạn mua nút bịt tai chống ồn thông thường với các chất liệu như cao su non hay silicon thì nó sẽ giúp bạn bít kín lỗ tai và ngăn cản tiếng ồn truyền đến thính giác.

Với nút bịt tai sử dụng cả công nghệ lọc âm thì khả năng cách âm của nó sẽ tốt hơn và đeo tai sẽ cảm thấy thoải mái hơn

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/bit-tai-chong-on

Các thương hiệu nút bịt tai chống ồn trên thị trường hiện nay:

– Thương hiệu Alpine – Hà Lan.

– Thương hiệu Ohropax – Đức.

– Thương hiệu Mack’s Mỹ.

– Thương  hiệu Kokubo – Nhật.

Nút Bịt Tai Chống Ồn Mack’s Ultra Soft Foam #923

– Hộp 3 Đôi Nút Bịt Tai Chống Ồn Mack’s Ultra Soft Foam #923 là sản phẩm nút bịt tai được làm từ chất liệu cao su non nguyên chất, được xử lý bằng áp suất thấp và công nghệ Comfy Cush với bề mặt êm ái, không làm đau hay tổn thương ống tai.

– Sản phẩm có khả năng bảo vệ thính giác tốt, được nhiều bác sĩ Thính Học khuyên dùng để tránh việc mất thính giác và khả năng nghe trong những môi trường nhiều tiếng ồn.

– Nút Bịt Tai Chống Ồn Mack’s Ultra Soft Foam hạn chế đáng kể tiếng ồn của việc ngáy, ồn ào, hay ngủ trên máy bay,…

– Sản phẩm số #1 được các bác sỹ tại Mỹ khuyên dùng để có giấc ngủ ngon do bị làm phiền bởi tiến ồn. Chỉ số mức độ giảm tiếng ồn (NRR) – 32 dB

Sản phẩm Made in USA – Thương hiệu Mỹ, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Ưu điểm của nút bịt tai chống ồn để ngủ Mỹ Mack’s:

 – Thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn của bịt tai chống ồn khi ngủ này sẽ rất thích hợp dùng vừa tai người lớn, cho cả nam và nữ

– Được làm bằng chất liệu cao su rất mềm mại, có độ đàn hồi tốt sẽ lấp đầy khoảng trống bên trong tai để tăng hiệu quả chống ồn tốt hơn so với các loại bịt tai chống ồn thông thường ( Hiệu quả giảm ồn được 32db )

– Đây là thiết kế bịt tai chống ồn để ngủ của thương hiệu Mack’s, Mỹ nên rất đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng

– Với bộ 3 nút bịt tai chống ồn của Mỹ, bạn có thể sử dụng và thay đổi thường xuyên để đảm bảo vấn đề vệ sinh khi dùng

 So với các sản phẩm đồ bịt tai chống ồn khi ngủ khác thì giá của loại bịt tai chống ồn mỹ này khá mềm và hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng

Địa chỉ mua bịt tai chống ồn tp.hcm

Hằng ngày chúng ta vẫn luôn tiếp xúc với tiếng ồn nhưng nó ở mức nhỏ nên không nhận ra. Vì vậy, đừng để sự thiếu hiểu biết của mình khiến cho thính giác bị suy giảm chức năng về sau này nhé. Bảo vệ thính giác ngay hôm nay với nút bịt tai chống ồn cao cấp chất lượng. Xem sản phẩm cao cấp nhập khẩu HÀ LAN, ĐỨC, MỸ, NHẬT tại Pro-pro.com.vn hoặc liên hệ tư vấn 0968 28 11 68.

Xem thêm: phi xuat khaucty nhat

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.