14/01/2018 0

Hãy lựa chọn thiết bị hiện đại cho nhà bếp

Hãy lựa chọn thiết bị hiện đại cho nhà bếp

Trong một số thiết bị như, bếp từ và lò nướng sẽ tích hợp với các tính năng hiện đại nhất trên thị trường, cùng những chế độ thiết lập có thể giúp mấy chị em phụ nữ được dễ dàng chuẩn bị một số thức ăn cho đại gia đình.

Bếp từ

Ngoài ra, trên thiết bị này còn mang lại sự tiện lợi có độ đảm bảo an toàn. Tuy rằng, cái kén nồi trong các dòng bếp từ cao cấp nhất vẫn được mấy chị em phụ nữ tiêu dùng.

Bởi vì, nó tích hợp mọi tính năng có phần hiện đại ngày nay như tự mình nhận một hình dạng xong rồi, trong một số chức năng sẽ ghép hai vùng nấu, và có các chế độ nóng đã đuợc thiết bị đã được thiết bị lập sẵn.

Tự nhận dạng nồi

Bếp từ có một khả năng tạm ngừng khi đã nhấc nồi ra khỏi một vùng nấu và còn tiếp tục hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, có thể cài đặt nó trước khi bạn đặt nồi trở lại.

Chế độ tạm dừng

Khi có một việc bận. Vì vậy bạn hãy bấm nút tạm dừng. để đảm bảo cho tất cả đường thiết lập nấu ăn bạn có ấn nút một lúc sau đó.

Lò nướng

Đối với một số chị em phụ nữ, thì lò nướng là thiết bị không hề thiếu trong căn bếp để làm ra một số món ăn nướng có vị độc đáo nhất. Thêm vào đó, lò nướng sẽ tự động đặt một nhiệt độ cho thời gian thích hợp.

Nướng kết hợp hấp

 Lò nướng sẽ chế biến theo từng món hấp, nhờ có một cơ chế phân phối hơi nóng hơi chế độ thông minh để chỉnh lại mức nhiệt, và cả thời gian ngừng nghỉ.

Tính năng tự vệ sinh

Tuy nhiên, sẽ có hai chế độ tự động vệ sinh bằng thủy phân và mức nhiệt, sau khi bạn sử dụng một số tính năng này, sẽ cần dùng ngay khăn mềm để lau nó lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.