04/12/2018 0

Lựa chọn cửa phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn cửa phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn cửa phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn cửa lắp đặt cho hệ cửa của ngôi nhà, ngoài việc lựa chọn mẫu cửa có tính thẩm mỹ, hiện đại, có tính năng phù hợp với nhu cầu người sử dụng thì bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn hệ cửa phù hợp cho từng vị trí và từng không gian lắp đặt. Nếu lựa chọn hệ cửa phù hợp, bạn sẽ không những cảm thấy tiện lợi trong quá trình sử dụng mà còn tối ưu được chi phí, giúp tiết kiệm một khoản chi phí trong hạn mục cửa.

Lựa chọn cửa phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

1.Lựa chọn hệ cửa mở phù hợp

Thông thường đối với hệ cửa đi mặt tiền, bạn sẽ có xu hướng sử dụng các hệ cửa 4 cánh, 6 cánh…to rộng để mở rộng tối đa diện tích căn nhà, tạo nên sự sang trọng, hiện đại và thoáng mát cho ngôi nhà. Tuy nhiên có một số gia đình lại không mấy khi sử dụng hết cả 4 cánh cửa mà chỉ sử dụng thường xuyên 2 cánh cửa chính giữa. Vậy nếu bạn lựa chọn thay thế cửa 4 cánh thì có thể lựa chọn mẫu cửa 2 cánh kết hợp với fix cố định 2 bên. Điều này vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và lại giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

2.Lựa chọn tính năng phù hợp

Lựa chọn cửa phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

Nếu không gian lắp đặt cần sự yên tĩnh, có khả năng cách âm cao thì ngay khi xây dựng và lựa chọn các đồ dùng, lắp đặt cửa bạn cần lựa chọn các vật liệu có tính cách âm, không gian kín, sử dụng các hệ cửa có khả năng cách âm cao như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa.

3.Lựa chọn hệ cửa phù hợp

Hiện nay trên thị trường đang yêu thích lựa chọn 2 hệ cửa đó là cửa nhựa lõi thép cửa nhôm xingfa. Cả hai hệ cửa này đều có 2 ưu điểm lớn đó chính là khả năng cách âm, cách nhiệt nổi trội, có tính thẩm mỹ và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên qua quá trình sử dụng, hai hệ cửa này đều xuất hiện một số nhược điểm nhất định. Đối với hệ cửa nhựa lõi thép sẽ dễ bị ố màu nếu lắp đặt ở vị trí bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào  hoặc xệ cánh nếu lắp đặt với số cánh lớn, hệ cửa rộng.

Nên giải pháp ở đây là bạn nên lắp đặt hệ cửa nhôm xingfa ở những vị trí mặt tiền, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, và kết hợp lắp đặt cửa nhựa cho những vị trí trong nhà như cửa phòng, cửa nhà vệ sinh để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là 3 cách để giúp bạn lựa chọn cửa phù hợp giúp tiết kiệm chi phí. Chúc bạn đọc sẽ sở hữu được không gian sống phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

=> Xem thêm bài viết Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

=> Xem thêm bài viết Nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.