04/11/2019 0

Mẫu Trường Kỷ Tam Sơn Khảm Ốc- Đẳng Cấp, Khác Biệt

Mẫu Trường Kỷ Tam Sơn Khảm Ốc- Đẳng Cấp, Khác Biệt

Mẫu Trường Kỷ Tam Sơn Khảm Ốc- Đẳng Cấp, Khác Biệt

Mẫu tam sơn khảm ốc là món nội thất yêu thích phổ biến trong các gia đình người Việt. Sản phẩm giúp cho không gian trở nên ấn tượng, sang trọng hơn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin đến người dùng chi tiết hơn về sản phẩm này.

Tổng quan về sản phẩm

Trường kỷ nói chung và mẫu tam sơn khảm ốc mẫu 1 nói riêng, được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Chính vì vậy, các thông tin về sản phẩm vô cùng quan trọng để tìm hiểu. Nếu cần, bạn hãy tham khảo các điểm quan trọng về sản phẩm ngay dưới bài.

  • Màu sắc

Bộ trường kỷ khảm ốc khá nhiều, mặt bàn còn được lồng kiếng nên rất sang trọng. Sản phẩm đặc trưng bởi màu nâu đen, nhìn kỹ thì ra màu đỏ. Màu gỗ gụ tự nhiên, không sơn nên càng khẳng định thêm giá trị của trường kỷ.

Màu nâu đen từ lâu được sử dụng trong các món nội thất, tạo sự thân thiện và chào đón khách đến nhà. Gia chủ cũng được đánh giá có gu thẩm mỹ cao, tấm lòng chân thật và sự vươn lên trong cuộc sống. Nam nhi thì màu nâu đen là màu chủ đạo nên lựa chọn.

  • Hình ảnh khắc họa trên bàn ghế của bộ trường kỷ

Có thể nói, bộ trường kỷ khảm ốc này được thiết kế mang phong cách truyền thống. Nét độc đáo khảm ốc tạo nên sự khác biệt có một không hai cho dòng sản phẩm gỗ độc đáo này. Tổng quan về kết cấu, khung giá thì mẫu trường kỷ được đóng dày lên đến 4p.

Các khung gỗ của tựa lưng xếp ngang liền mạch chia làm 10 lô khảm ốc dày đặc. Chính vì vậy, sản phẩm thường đặt trong những ngôi biệt thự xa hoa, những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Vì được khảm ốc nên bàn ghế có được độ long lanh cao.

Phần bố ghế là hình ảnh ngũ sơn với năm ngọn núi bao la rộng lớn. Vào thời xưa, bộ ghế khảm ốc được dành riêng cho bậc vua chúa. Vì vậy, năm ngọn núi tượng trưng cho vị vua đứng đầu cai trị bốn phương nơi mình ngự trị.

Ý nghĩa các họa tiết có trên bộ trường kỷ

Trên bộ trường kỷ là hình tượng vạn thọ rải rác khắp đỉnh ngũ sơn. Hình ảnh này ý nói lên được sự trường thọ, con cháu sung túc đời đời và hưởng giàu sang phú quý. Đất lành tức sẽ có chim đậu, nơi chim đậu thì chắc chắn nơi đó sẽ màu mỡ.ghế trường kỷ đẹp

Không những vậy, hình ảnh cây mai còn nói lên hạnh phúc trọn vẹn và sự sung túc đoàn tụ vào năm mới. Chính vì vậy, bộ sản phẩm mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp như là an lành, tiền tài và hạnh phúc.

Cây cúc hay cúc vạn thọ cũng có nhiều trên sản phẩm ý chúc sống thọ muôn đời. Phía trên của cây cúc là hình tượng ngũ phúc cắp chữ thọ. Như mọi người đã được biết, loại dơi là phúc vận, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Khung cảnh những chú dơi sà xuống với chữ thọ cùng hoa cúc phía trên có ý nghĩa về sự trường tồn. Lân lại có ý nghĩa may mắn, xua đuổi những điều không mong muốn. Vì vậy, hình ảnh chú lân được sử dụng trong những dịp trọng đại.

Cá chép giúp gia chủ có thêm động lực, sự mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. Người nghệ nhân làng nghề mỹ nghệ Hải Minh rất khéo léo để chế tác ra trường kỷ, họa tiết được khắc họa tỉ mỹ trên vật dụng được ưa chuộng này.

Bộ trường kỷ thích hợp đặt trong không gian nào?

Bộ trường kỷ này khảm ốc khá nhiều nên thích hợp đặt trong không gian rộng rãi, thoáng đãng. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình thật sự nổi bật, được khách đến chơi trầm trồ gu thẩm mỹ của mình thì nhất định phải chọn dùng sản phẩm.

Trong đó, Đồ Gỗ Minh Toàn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bằng gỗ. Chất lượng gỗ hoàn hảo đúng như cam kết và giá thành của đơn vị này cung cấp. Vì vậy, bạn hãy nhanh liên hệ để nhanh sở hữu được bộ trường kỷ ấn tượng này.

Xem thêm: https://tinnoithat.net/cac-loi-de-mac-phai-ve-thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai/

https://tinnoithat.net/5-dieu-can-tranh-khi-bo-tri-do-noi-that-trong-nha/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.