27/04/2018 0

Mẹo thiết kế văn phòng xuất nhập khẩu sang trọng

Mẹo thiết kế văn phòng xuất nhập khẩu sang trọng

Đối với các công ty về xuất nhập khẩu thì việc thiết kế một văn phòng xuất nhập khẩu sang trọng là điều vô cùng cần thiết. Khi gặp gỡ khách hàng, thực hiện đàm phán, giao dịch ở một văn phòng sang trọng sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp, đó cũng là nét đẹp mà mỗi công ty muốn thể hiện thông quan kiến trúc của văn phòng. Vậy có những mẹo thiết kế như thế nào để văn phòng xuất nhập khẩu trở nên sang trọng hơn?

Sử dụng tone màu đơn giản

Văn phòng của bạn sẽ được lột xác hoàn toàn bằng cách sử dụng gam màu sáng đơn giản, giúp xóa đi cảm giác chật chội so với khi dùng màu sắc tối. Những sắc màu trung tính như xám nhạt, trắng, xanh da trời sẽ giúp mang lại cảm giác không gian rộng mở hơn, đồng thời đây cũng là những gam màu thịnh hành trong xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

Tốt nhất bạn nên sử dụng màu sơn trắng là sự lựa chọn an toàn nhất, giúp bạn dễ dàng sắp xếp nội thất văn phòng và tạo điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng làm việc.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Những văn phòng có nhược điểm không gian hẹp và tối, chúng ta nên tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, bên cạnh việc sử dụng sơn tường màu sáng và nội thất thiết kế đường nét đơn giản, khi có thêm sự góp mặt của ánh sáng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp không gian trở nên tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng rèm vải để điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp cho nơi làm việc.

Bổ sung các chi tiết nghệ thuật

Không chỉ quan tâm đến các thiết kế nội thất như bàn ghế cao cấp, tường, các vách ốp… mà trong văn phòng cần phải bổ sung thêm những chi tiết làm cho không gian thêm phần sinh động. Một số đồ vật có thể dùng trang trí như: đèn trần, tranh treo tường, chậu cây xanh, lọ hoa, bình gốm, tượng điêu khắc nghệ thuật… sẽ giúp cho mọi thứ trở nên hài hòa và giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho văn phòng.

Riêng đối với nội thất ưu tiên những nội thất văn phòng xuất nhập khẩu có phong cách đơn giản và có kích thước phù hợp với không gian. Những chiếc ghế không có tay vịn hay những chiếc bàn tích hợp với tủ hồ sơ sẽ giúp văn phòng được gọn gàng và ngăn nắp hơn. Nên chọn nội thất đồng bộ để tạo tính thống nhất và chuyên nghiệp trong văn phòng. Không nên có sự chắp vá nội thất nhiều như bàn này bàn kia và nhiều kiểu ghế khác nhau. Điều đó sẽ làm giảm đi tính sang trọng của văn phòng mặt khác giúp văn phòng trở nên rối rắm và bí bách hơn.

Để thiết kế thi công nội thất văn phòng xuất nhập khẩu bạn có thể để những bức tranh gia đình, những chậu hoa ở góc làm việc để trang trí văn phòng. Mặt khác nó còn giúp bạn thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Trang trí thêm cây xanh cho văn phòng của bạn là gợi ý rất tuyệt vời cho văn phòng trở nên sang trọng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.