20/11/2018 0

Nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Hiện nay mẫu cửa nhựa lõi thép và mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp(*) đang là 2 mẫu cửa rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà các hệ cửa này mang đến cho người dùng. Tuy nhiên một số người dùng lại băn khoăn khi lựa chọn một trong hai hệ cửa trên. Vậy để giúp bạn dễ đánh giá và đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những ưu nhược điểm mà hệ cửa này mang lại.

Nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Hiện nay hệ cửa nhôm và cửa nhựa đều có nhiều mẫu mã, và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Để đảm bảo tính khách quan, chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên 2 hệ cửa cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích hiện nay đó chính là cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu và cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp.

1.Công dụng của cửa nhôm xingfa so với hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cả hai hệ cửa này đều nổi tiếng bởi tính cách âm, cách nhiệt tốt nhờ cấu tạo đầy đủ các bộ phận, chất lượng, chắc chắn, tạo nên độ kín khít cho không gian lắp đặt.

Tuy nhiên, xét về tổng thể thì hệ cửa nhôm xingfa có độ kín khít cao hơn, từ đó tạo nên khả năng cách âm, cách nhiệt vượt bậc so với các hệ cửa khác và cả hệ cửa nhựa lõi thép. Nhưng bạn đừng lo lắng nếu đang cân nhắc lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép, bởi mẫu cửa này cũng có tính cách âm, cách nhiệt tốt hơn so với các dòng cửa truyền thống.

2.Mẫu mã của hệ cửa nhôm xingfa và mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cả hai hệ cửa này đều có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, được áp dụng cho cả hệ cửa đi và hệ cửa sổ.

Đối với mẫu cửa nhựa lõi thép, bạn có thể sử dụng hệ cửa mở quay, mở lùa, mở hất cho hệ cửa đi và cửa sổ. Đối với hệ cửa này, bạn cần phải chú ý không nên lắp đặt cửa nhựa lõi thép với số cách lớn hơn 4 cánh và kích thước lớn, bởi cửa sẽ dễ bị xệ cánh trong quá trình sử dụng.

Đối với hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, ngoài những hệ cửa trên, bạn còn có thêm sự lựa chọn cho mình đó là hệ cửa xếp trượt hiện đại và không bị giới hạn số cánh trên 4, bởi cửa có cấu tạo chắc chắn và khó bị xệ cách

=> Xem thêm Các mẫu cửa đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

3.Giá cả cửa hai hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp và hệ cửa nhôm xingfa

Trên thị trường hiện nay, mẫu cửa nhôm xingfa có giá cao hơn so với hệ cửa nhựa lõi thép. Sự chênh lệch giá này chính là từ chênh lệch từ các thành phần cấu tạo nên hệ cửa. 

Nếu xem xét tổng thể, để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn kết hợp giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa.

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa

=> Xem thêm bài viết Các màu cửa nhôm phổ biến hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.