16/10/2019 0

Chiêm ngưỡng một số mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu

Chiêm ngưỡng một số mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu

Bạn có một khoản tài chính 600 trong tay, muốn sở hữu ngôi nhà 2 tầng chữ L thì thật là một ý tưởng tuyệt vời. Nhà chữ L 2 tầng chưa bao giờ là mẫu thiết kế lỗi thời, lạc hậu, nó luôn mang đến một không gian sống tiện nghi, hiện đại và có những nét đẹp vô cùng nổi bật. Vậy, bạn có muốn tìm hiểu sâu thêm về mẫu thiết kế này không? Nhà đẹp 24h sẽ đưa bạn đến cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về mẫu thiết kế này.

Mục lục


I. Một số chú ý khi thiết kế nhà chữ L 2 tầng 600 triệu

1. Phong thủy

Bạn nên nắm rõ về những điều cơ bản trong phong thủy khi xây dựng ngôi nhà của mình.

Nắm rõ được phong thủy, bạn sẽ biết cách sắp xếp không gian cho hợp lý, hài hòa. Nếu sắp xếp hướng nhà, hướng phòng, vị trí các cửa đúng, hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều tài lộc, vận may,, vượng khí cho ngôi nhà.

Bạn còn nhiều băn khoăn về vấn đề này, hãy tham khảo các nhà phong thủy tài ba, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý để có một thiết kế hoàn hảo. 

Bạn có thể đặt phòng khách ở vị trí tầng 1 của ngôi nhà, hướng đón nhận những nguồn năng lượng tốt, thu hút vượng khí và lưu giữ trong ngôi nhà. Vị trí đó rất thuận lợi, bạn thật dễ dàng đón tiếp khách và tạo cho họ một niềm thích thú mỗi khi bước đến ngôi nhà bạn, gây những thiện cảm khó quên.

Nhà chữ L 2 tầng 1 tum

Nhà chữ L 2 tầng 1 tum

Gian bếp và bàn ăn nên gắn kết với không gian phòng khách, ngôi nhà của bạn sẽ rộng rãi và gia tăng nhiều khoảng không gian. Phòng bếp nên tạo nhiều cửa sổ, nhằm tạo một không gian thông thoáng cho khu bếp, đem đến nhiều nguồn cảm hứng khi nấu nướng. Và bạn nên biết cách sắp xếp các đồ dùng trong bếp thật khoa học, tránh vi phạm những điều tối kỵ trong phong thủy, mang lại nhiều điều không tốt.

Ngôi nhà có mặt tiền cuốn hút

Ngôi nhà có mặt tiền cuốn hút

Thật chú ý khi đặt hướng nhà vệ sinh, không nên cho cửa nhà vệ sinh hướng thẳng bếp, thẳng phòng ngủ hay phòng khách. Nó là nơi lưu giữ những tạp uế, nếu như đặt không đúng nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

2. Màu sắc

Lựa chọn màu sắc cho không gian nhà chữ L 2 tầng là một khâu rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà. 

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và lôi cuốn nếu như bạn lựa chọn một gam màu sáng, nhẹ nhàng. Gam màu trắng, hoặc sữa sẽ làm cho không gian trở nên cuốn hút hơn cũng như nó làm gia tăng diện tích cho mỗi căn phòng. Gam màu này cũng thật dễ dàng để bạn kết hợp chúng với những đồ nội thất màu sắc sặc sỡ hơn. Hai gam màu hòa quyện tạo một ngôi nhà xinh xắn.

Gam màu nhẹ nhàng cho ngôi nhà sang trọng

Gam màu nhẹ nhàng cho ngôi nhà sang trọng

Hay bạn yêu thích sự sôi nổi, mạnh mẽ và thêm phần ấm áp, hãy lựa chọn tông màu rực rỡ, gam nóng. Nó luôn tạo cho bạn một không gian ấm cúng, gần gũi.

Đọc thêm: TOP Những bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại và bảng giá thiết chi tiết

3. Đơn vị thi công và thiết kế

Đơn vị thi công, thiết kế là một bộ phận không thể thiếu để tạo nên sự thành công cho một công trình xây dựng. Đơn vị thiết kế sẽ đưa ra cho bạn một ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà hoàn hảo. Hãy lựa chọn những công ty thiết kế uy tín, chất lượng. Ở đó sẽ hội tụ những người tài ba mang đến cho bạn một thiết kế hoàn hảo.

Một thiết kế vô cùng nổi bật

Một thiết kế vô cùng nổi bật

Và đơn vị thi công quyết định đến chất lượng công trình. Bạn phải thật sáng suốt khi lựa chọn, đơn vị thi công tốt, tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn một công trình chất lượng, đúng tiến độ và phù hợp thời gian.

II. Một số mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu

Tông xám chủ đạo cho ngôi nhà hiện đại

Tông xám chủ đạo cho ngôi nhà hiện đại

Nhà 2 tầng mái thái mát mẻ

Nhà 2 tầng mái thái mát mẻ

Nhà 2 tầng chữ L độc đáo

Nhà 2 tầng chữ L độc đáo

Thiết kế phổ biến ở nông thôn

Thiết kế phổ biến ở nông thôn

Một số những lưu ý chúng tôi đưa ra ở trên chắc hẳn sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cho công trình của bạn. Mong rằng, bạn sẽ đưa ra cho mình một bản thiết kế hoàn hảo để sở hữu một ngôi nhà như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.