23/03/2020 0

Những điểm nổi bật của chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời so với các chậu hoa truyền thống.

Những điểm nổi bật của chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời so với các chậu hoa truyền thống.

Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm hiện đại được dùng để trang trí không gian sân vườn, tiểu cảnh. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể thay thế các loại châu hoa truyền thống. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời hiện đại này nhé.

1. Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời có độ bền rất cao

Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời được làm từ gỗ nhựa composite với thành phần gồm 70% gỗ tự nhiên, gần 30% gỗ nhựa và các chất phụ gia an toàn khác. Chính vì vậy, gỗ nhựa ngoài trời có ưu điểm nổi bật của cả gỗ và nhựa.

Sản phẩm có độ bền chắc của gỗ, độ đàn hồi cao của nhựa.

Khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc, mối mọt một cách tuyệt vời.

Độ cứng rắn của chậu hoa rất cao, không bị vỡ nứt hay lồi lõm do va đập mạnh, cũng không bị hoen gỉ khi ở bên ngoài trời quá lâu.

Độ bền đẹp của chậu hoa gỗ nhựa có thể lên đến 20-25 năm, thậm chí cao hơn rất nhiều.

2. Tính thẩm mỹ của chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời cao

Tính thẩm mỹ của chậu hoa gỗ nhựa rất cao với màu sắc, họa tiết vân gỗ chân thật, tự nhiên. Chúng còn có nhiều thiết kế độc đáo, mới lạ cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian ngoại thất của mình.

Độ bền màu của chậu hoa rất cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về hóa chất cũng như ánh nắng mặt trời. Vẻ đẹp của chậu hoa gỗ nhựa vân như ngày đầu sử dụng.

Đặc biệt, chậu hoa gỗ nhựa có thiết kế đa dạng không dập khuôn. Mẫu mã của chậu hoa gỗ nhựa có thể thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào không gian phối cảnh sao cho phù hợp. Điều này khác hằn các loại chậu hoa truyền thống như chậu sứ hay chậu sử dụng chất liệu xi măng

Bên cạnh đó, chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời có thiết kế thông minh với khe thoát nước và các rãnh luôn giữ được độ ẩm vừa phải cho cây.

Tính thẩm mỹ của chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời cao

3. Chậu hoa gỗ nhựa được sử dụng rộng rãi

Chậu hoa gỗ nhựa được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian ngoại thất. Sản phẩm có thể sử dụng để trang trí khu sân vườn tiểu cảnh, sử dụng ở ban công , sân thượng…Lựa chọn chậu hoa gỗ nhựa vừa trang trí không gian ngoại thất sang trọng vừa giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang đến sự gần gũi hài hòa với thiên nhiên.

Chậu hoa gỗ nhựa được sử dụng rộng rãi

4. Độ an toàn của chậu hoa gỗ ngoài trời

Chậu hoa gỗ ngoài trời có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không độc hại. Sản phẩm không thải khí độc ra môi trường, không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng trong chậu.

Chậu hoa gỗ nhựa còn có thể tái chế nên rất thân thiện cho môi trường.

Độ an toàn của chậu hoa gỗ ngoài trời

Vì vậy, đây là sản phẩm ngoại thất nên lựa chọn cho các công trình hiện đại ngày này, giúp công trình đẹp và tiện nghi hơn.

Xem thêm:

Các lỗi dễ mắc phải về thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

5 điều cần tránh khi bố trí đồ nội thất trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.