29/06/2020 0

Những điều “ bỏ túi” khi đặt hàng 1688 Trung Quốc

Những điều “ bỏ túi” khi đặt hàng 1688 Trung Quốc

Mua hàng Trung Quốc từ lâu đã trở thành sở thích của nhiều người. Không chỉ là đặt mua để sử dụng, giờ đây với khả năng của mình bạn hoàn toàn có thể mua về để kinh doanh. Trong đó đặt hàng 1688 là cách mà nhiều người sử dụng để mua hàng giá tốt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc hoặc đặt hàng nhiều nhưng mãi chưa có được nguồn hàng tốt thì hãy xem những điều “ bỏ túi” khi đặt hàng 1688 Trung Quốc mà khotrungviet tổng hợp lại dưới đây nhé.

Tìm kiếm một đơn vị chuyên đặt hàng 1688 hộ tại Việt Nam

Đây có thể nói là bước quan trọng để giúp bạn đặt hàng 1688 thuận lợi, đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cả. Mua hàng Trung Quốc hay đặt hàng 1688 vẫn chưa thể mua trực tiếp như các sàn TMĐT tại Việt Nam. Các vướng mắc trong khâu thanh toán, đặt hàng, theo dõi đơn hàng, vận chuyển hàng cùng chính sách đổi trả nếu hàng có vấn đề sẽ rất phức tạp khi bạn chưa từng có kinh nghiệm, mọi khó khăn này sẽ được giải quyết bởi đơn vị chuyển mua hàng hộ tại Việt Nam.

Điển hình như khotrungviet có cung cấp dịch vụ đặt hàng 1688:

  • Tìm kiếm nguồn hàng giá tốt, hàng theo yêu cầu
  • Thương lượng giá giúp khách hàng khi đặt mua số lượng lớn
  • Đặt hàng, vận chuyển thanh toán dễ dàng từ a-z, việc của bạn chỉ là đặt cọc theo đơn hàng được báo giá
  • Chi phí rẻ, thời gian vận chuyển nhanh đáp ứng nhu cầu mua hàng không giới hạn từ 1 sản phẩm bất kỳ.

Tìm kiếm một đơn vị chuyên đặt hàng 1688 hộ tại Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu khi đặt hàng 1688

Hãy tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Mua theo nhu cầu là cách mua hàng thông mình nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao khi mua hàng trên 1688.

Ví dụ như bạn mua về để dùng thì sẽ có giá tốt hơn mua trực tiếp tại Việt Nam

Hay như nếu bạn kinh doanh thì tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng với lợi thế cạnh tranh mạnh, sản phẩm độc đáo sẽ giúp bạn thành công khi kinh doanh mặt hàng đó.

Thực hiện khảo sát sản phẩm mình cần để có giá tốt nhất

Ai cũng muốn mua hàng với giá tốt nhất. Để đặt hàng 1688 bạn cũng nên so sánh nhiều nguồn hàng cung cấp 1 sản phẩm để đánh giá mức giá bạn mua có phù hợp không, có tốt trong tầm giá và chất lượng sản phẩm không.

Việc khảo sát giá trước khi quyết định đặt mua sẽ giúp bạn không bị hớ khi mua hàng trên 1688. Hơn thế là không mua phải hàng kém chất lượng, không đúng mô tả. Hạn chế mua hàng kém chất lượng bao nhiêu thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như tránh lãng phí bấy nhiêu.

Thực hiện khảo sát sản phẩm mình cần để có giá tốt nhất

Mở rộng so sánh trên các sàn TMĐT khác

Dù 1688 phát triển chuyên dành cho khách mua buôn với giá tốt tuy nhiên để có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm bạn định mua, bạn nên so sánh giá sản phẩm đó trên các sàn khác nhau sẽ tốt hơn. Ví dụ như taobao, tmall, alibaba,… Giá ở đây không chỉ là giá sản phẩm mà còn các chi phí khác để vận chuyển hàng tay khác như phí ship nội địa hay thuế phí khác,… 1688 hầu hết sẽ không được miễn phí nội địa trong khi taobao lại có tận 80% shop lại miễn phí chi phí này. Vậy nên việc so sánh là điều rất cần thiết.

Trên đây là những điều bỏ túi khotrungviet xin được chia sẻ với bạn khi bạn muốn đặt hàng 1688. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ mua hàng với giá tốt hơn, ưng ý hơn. Bạn cần đơn vị đặt hàng 1688 hộ tại Việt Nam có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Các lỗi dễ mắc phải về thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Những lưu ý khi lựa chọn mua bếp từ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.