09/05/2018 0

Những lời khuyên khi sở hữu xe oto nên nhớ

Những lời khuyên khi sở hữu xe oto nên nhớ

Một kế toán trưởng dạy lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm Kế toán Lê Ánh đã có những lời khuyên khi sở hữu xe oto cực kỳ chân thành. Giúp bạn hiểu rõ những bộ phận của xe để phòng trường hợp xe gặp trục trặc vẫn có thể ứng phó.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Tại Đây

Nhớ đọc sách hướng dẫn sử dụng

Với bất kỳ một sản phẩm mới nào cũng thường đính kèm quyển sách hướng dẫn sử dụng. Điều này giúp người dùng có thể tương tác với sản phẩm một cách tốt nhất, trong đó không thể thiếu xe oto.

Kỹ năng đỗ xe dường như là một phần bài thi thực hành của thi bằng lái xe ô tô B2. Thế nhưng việc đỗ xe song song dường như là nhiệm vụ có thể khiến nhiều tài xế thấy nản chí, nhưng chịu khó luyện tập, kỹ năng này sẽ hữu ích không ngờ.

Bạn cũng nhớ kiểm tra áp suất lốp, đặc biệt là xe oto, người lái xe phải đảm bảo lốp bơm căng đúng tiêu chuẩn. Giúp tiêu hao nhiên liệu hiệu quả và mang lại cảm giác lái tốt hơn, đặc biệt trong những điều kiện thời tiết xấu.

Trên bảng điều khiển có một ký hiệu nhỏ, tam giác này cạnh bình xăng. Góc nhọn xoay về bên nào, nắp bình xăng trên thực tế nằm ở bên hông đó của xe.

Nhớ làm mát xe khi đỗ lâu ở ngoài trời nắng

Sau một thời gian dài đỗ xe dưới nắng nóng, không nên chui ngay vào xe, đóng kín cửa và bật điều hòa. Thay vào đó, tài xế nên mở cửa bên lái, hạ hết kính xe rồi đóng lại. Tiếp đến bạn sang bên cửa lái phụ, đóng mở liên tục khoảng 4-5 lần.

Khi xe của bạn thuộc dòng dẫn động cầu trước và bắt đầu bị trượt, đừng nhấc chân khỏi bàn đạp ga. Còn nếu xe dẫn động cầu sau, nhẹ nhàng nhấc chân khỏi bàn đạp ga ngay khi thấy xe bắt đầu có hiện tượng trượt.

Để tiết kiệm nhiên liệu khi chạy xe ở tốc độ cao, hãy bật điều hòa thay vì hạ cửa kính. Nếu bị tắc đường, dùng điều hòa sẽ tốn nhiên liệu hơn. Khi đó nên hạ bớt kính, hoặc dùng thiết bị làm mát phụ trợ như một chiếc quạt nhỏ.

Nếu oto bị lún trong bùn, hãy dùng xẻng hay bất cứ thứ gì có trong tay lúc đó, xúc bớt bùn khỏi khu vực phía trước các bánh xe. Sau đó dùng thảm sàn, hoặc chăn mền, hoặc những miếng bìa để chèn vào những chỗ đó.

Điều khiển xe nhích dần về trước tới khi bánh xe bám được vào các thứ bạn vừa chèn xuống. Nếu là xe số tự động, bạn nên dùng số thấp nhất có thể.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.