27/06/2020 0

Những lưu ý khi lựa chọn mua bếp từ

Những lưu ý khi lựa chọn mua bếp từ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng nhiều. Do đó, ngày càng có nhiều loại bếp từ ra đời với đủ loại  kiểu dáng, xuất xứ, chức năng. Có lẽ sẽ rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn bếp từ như thế nào cho phù hợp và tiện lợi với gia đình  mình. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp tới quý vị một số thông tin hữu ích khi mua bếp từ.   

  1. Nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn bếp từ có sô vùng nấu phù hợp.
  – Hiện nay trên thị trường bếp từ có số vùng nấu từ 1-6 vùng. Thông thường những bếp có 1-2 vùng nấu phù hợp với các bạn sinh viên hoặc gia đình 2 người. Gia đình từ 4 người trở lên có thể sử dụng bếp từ từ 2 vùng nấu trở lên. Đối với nhà hang hoặc kinh doanh quán ăn, chúng ta có thể lựa chọn bếp từ có tới 5-6 vùng nấu hoặc đa điểm để đun nấu nhanh chóng và nhiều nồi cùng lúc.
  – Kích thước vùng nấu cũng là một điều quan trọng cần lưu tâm đến. Chúng ta có thể lựa chọn kích thước vùng nấu to nhỏ phù hợp với nồi mà chúng ta sẽ sử dụng.Nên lựa chọn kích thước vùng nấu đa dạng để khi sử dụng nồi được linh hoạt hơn.  

  1. Kích thước phù hợp

Bạn nên lựa chọn kích thước thước và hình dáng bếp phu hợp với vị trí đặt bếp của nhà bạn.
Bạn có thể lắp âm hoặc lắp dương tùy vào loại bếp và vị trí.

  1. Mâm từ của bếp

Mâm từ: mâm từ này được cấu tạo từ các sợi đây đồng siêu bền, các sợi dây này hoạt động theo công nghệ Induction zoneless, nghĩa là dòng điện Fuco chỉ xảy ra khi mâm từ tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ (nồi từ), còn ngoài vùng đặt nồi, nồi không đúng hoặc không có nồi thì bếp không hoạt động. Vì vậy :

Chúng ta nên chọn loại bếp có mâm từ tốt, nó sẽ cho phép bếp chỉ sinh ra nhiệt khi bạn đặt nồi lên bếp và sẽ tự động tắt khi bạn bỏ nồi ra khỏi bếp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng.

Hơn nữa, chúng ta nên chọn bếp có mâm từ tự động, giúp lò nấu tự điều chỉnh từ tính theo kích cỡ đáy nồi. Tính năng này sẽ giúp bếp hoạt động hiệu quả và linh hoạt hơn.

  1. Xem xét thương hiệu

Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu uy tín có chỗ đứng trên thị trường bếp từ hiện nay. Một số thương hiệu bếp nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như ; TEKA, BOSCH, CHEFS, NODOR,… Chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để sở hữu chiếc bếp từ đồng bộ từng chi tiết đem lại giá trị cao nhất khi sử dụng.

  1. Thời gian bảo hành

Đây cũng là một trong các vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Thời gian bảo hành và chế độ hậu mãi tốt sẽ khiến bạn yên tâm để sử dụng bếp từ. Hiện nay, thời gian bảo hành của bếp từ phổ biến khoảng từ 1-4 năm, tùy theo thương hiệu, nhà phân phối. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua bếp từ.

 

Để sở hữu chiếc bếp từ phù hợp về kích thước và nhu cầu của gia đình mình,hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 090 575 9393 – 0964 746 916 để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

https://tinnoithat.net/

https://tinnoithat.net/noi-that/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.