20/02/2019 0

Những món đồ nội thất bạn đừng phí tiền mà mua !

Những món đồ nội thất bạn đừng phí tiền mà mua !

Những món đồ nội thất dưới đây tưởng chừng như hữu dụng nhưng thực ra sẽ khiến bạn đau đầu và hối hận không hiểu tại sao mình lại mua nó về nhà.

1. Tủ kệ đặt ở ban công

Rất nhiều gia đình với diện tích nhà ở nhỏ nên phải tận dụng tối đa không gian sống để lắp đặt tủ gỗ, kệ để tiết kiệm diện tích. Thế nhưng, vì muốn tiết kiệm diện tích cho căn nhà mà bạn tận dụng cả ban công để lắp đặt, kệ, tủ gỗ là điều không nên.

Những món đồ nội thất bạn đừng phí tiền mà mua

Rất nhiều gia đình với diện tích nhà ở nhỏ nên phải tận dụng tối đa không gian sống để lắp đặt tủ gỗ, kệ để tiết kiệm diện tích

Việc lắp đặt tủ ở ngoài ban không không chỉ gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà mà còn làm giảm những món đồ để trong tủ vì hàng ngày phải chịu tác động của khói bụi, ánh nặng mặt trời chiếu vào.

2 Trần thạch cao

Chọn mẫu thiết kế trần thạch cao xung quanh trần nhà có hệ thống đèn led chiếu sáng là việc làm khiến nhiều người gia chủ cảm thấy hối hận nhất.

Bởi nếu lắp đặt hệ thống đèn này sẽ khiến gia đình bạn phải thay đổi thiết kế trần nhà. Lâu dần những khe hở để bóng đèn chiếu sáng trở thành nơi ẩn nấp của muỗi gián, côn trùng,…

Những món đồ nội thất bạn đừng phí tiền mà mua

Chọn mẫu thiết kế trần thạch cao xung quanh trần nhà có hệ thống đèn led chiếu sáng là việc làm khiến nhiều người gia chủ cảm thấy hối hận nhất

Chưa hết, tuổi thọ của bóng đèn led cũng sẽ giảm xuống đáng kể, bạn lại phải tốn thêm tiền để thay cái mới.

3. Băng ghế cuối giường

Đừng vì thấy một chiếc băng ghế dài đặt ở cuối giường cùng bộ với chiếc giường bạn đang định mua mà nghĩ nó cần thiết rồi chi tiền mua bạn nhé.

Bởi thực tế, băng ghế cuối giường chỉ là đồ dùng để đựng một số thứ lặt vặt cá nhân nên nếu không gian gia đình hẹp thì nó sẽ vô cùng vướng víu, không tiện lợi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tại nội thất Hòa Phát tp.Hcm

4. Đủ bộ tất cả các loại dao trong nhà

Nếu bạn không phải là người đam mê chuyện bếp núc và thường xuyên vào bếp thì tốt nhất, chỉ nên mua những loại dao cắt cần thiết và chuyên dụng. 

Những món đồ nội thất bạn đừng phí tiền mà mua

Nếu bạn không phải là người đam mê chuyện bếp núc và thường xuyên vào bếp thì tốt nhất, chỉ nên mua những loại dao cắt cần thiết và chuyên dụng

Không nên mua toàn bộ loại dao bởi chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng hết những loại dao ấy, lại còn làm vướng víu không gian bếp nhà bạn.

5. Lớp ga trải gường thứ 2

Thói quen của hầu hết chúng ta là không nằm tiếp xúc trực tiếp với ga đệm mà cần tới một tấm ga trải giường phủ ở trên. Thế nhưng, nhiều người còn có thói quen mua thêm một chiếc ga trải giường nữa để trải lên lớp ga thứ nhất để nằm.

Việc trải thêm hay bớt đi một chiếc ga trải trên đệm cũng không làm cho giấc ngủ của bạn kém thoải mái đi. Nhưng khi trải thêm một lớp ga nữa sẽ khiến bạn vất vả hơn trong khâu giặt giũ, vệ sinh ga giường theo định kỳ.

6. Máy chạy bộ

Hãy thật cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua hay không mua máy chạy bộ về nhà tự tập. Bởi, đây là thiết bị có giá khá đắt đỏ, lại chiếm nhiều diện tích trong nhà. Đặc biệt, bạn có tự tin mình sẽ có đủ động lực, đủ kiên trì để tập với chiếc máy chạy bộ này không?

Rồi những lúc bị hư hỏng, bạn sẽ phải chi một sửa tiền lớn để sửa chữa và bảo hành chiếc máy này!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số món đồ nội thất đừng nên phí tiền mà mua. Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở bán đồ nội thất uy tín khu vực TP. HCM thì nội thất hòa phát hcm là địa chỉ uy tín để bạn thể tham khảo đấy nhé!

Bạn cần tư vấn về những sản phẩm nội thất vui lòng liên hệ 116 nơ trang long, phường 14, quận bình thạnh, tphcm. SĐT. Mr Duy: 0911 092 569 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

 5 điều cần tránh khi bố trí đồ nội thất trong nhà

Tại sao mỗi công ty cần có tủ văn phòng phù hợp?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.