30/09/2019 0

Những mẫu thiết kế nhà đẹp 100m2 ai cũng muốn sở hữu

Những mẫu thiết kế nhà đẹp 100m2 ai cũng muốn sở hữu

Thiết kế nhà đẹp 100m2 chúng ta có thể thỏa mái ra sức thiết kế cho ngôi nhà của mình trở nên độc đáo hơn, ấn tượng hơn. Với thiết kế nhà mái, nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,… với diện tích 100m2. Để đảm bảo các bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế để tạo nên một mái ấm cho gia đình mình, Nhà đẹp 9houz hôm nay sẽ đem đến cho tất cả các bạn những mẫu thiết kế nhà 100m2 được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây:

Mục lục


I.Các thiết kế cho nhà đẹp 100m2

1.Mẫu nhà đẹp 1 tầng diện tích 100m2

Với những ngôi nhà có ít thành viên chúng ta không cần phải sở hữu cho mình một ngôi nhà nhiều tầng, với những bậc thang phức tạm. Chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một thiết kế nhà đẹp 100m2. Thường thì với kiến trúc này có thiết kế ngang, có thể lấy hai mặt tiền. Giup không gian nhà của mình được trở nên thoáng đãng và giá trị hơn rất nhiều lần.

Thường thì những ngôi nhà 1 tầng với diện tích 100m2 được thiết kế kèm theo sân vườn, bể bơi,… Với cách thiết kế sang trọng đẹp mắt, đồ nội thất hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà một tầng mặt phố phổ biến hiện nay

Mẫu thiết kế nhà một tầng mặt phố phổ biến hiện nay

2.Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 100m2

Với diện tích sàn 100m2 chúng ta nên định hình phong cách thiết kế theo một phong cách xác định, và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phong cách hiện đại cho thiết kế này. Phong cách thiết kế nhà đẹp 100m2 sẽ được lột tả kỹ càng hơn từ công năng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như các đồ nội thất.

Trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 ngoài quan tâm đến khâu kết cấu công trình, thẩm mỹ chúng ta còn nên chú ý đến tính phong thủy về hướng gió, hướng nhà,… để có thể đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. 

Với thiết kế nhà  2 tầng với diện tích 100m2 chúng ta sẽ có thể thoải mái hơn trong quá trình thiết kế phòng ốc và thường thì những ngôi này dành cho những ngôi nhà có 2 thế hệ.

Mẫu nhà 100m2 2 tầng được rất nhiều người yêu thích

Mẫu nhà 100m2 2 tầng được rất nhiều người yêu thích

3.Mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 100m2

Với những gia đình có từ hai thế hệ trở lên với số thành viên trong nhà đông và cần khoảng không gian riêng chúng tên nên lựa chọn mẫu nahf đẹp 3 tầng 100m2. Với mẫu thiết kế nhà cao tầng này thường được xây dựng chủ yếu ở các khu trung tâm, mặt phố,… nơi hạn chế về mặt diện tích đất xây dựng.

Với mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 100m2 không hoàn toàn bắt chúng ta phải thiết kế ba tầng sao cho lớn và cũng có thể thiết kế 2 tầng kèm 1 tầng trệt. Thường thì một số gia đình sẽ thiết kế tầng trệt trên cùng đó để làm nơi thờ cúng cho ngôi nhà của mình. Với những ngôi nhà này chúng ta có thể tận dụng lấy ánh sáng từ tự nhiên và hướng gió đi vào ngôi nhà.

Đọc thêm:

II.Cách trang trí cho ngôi nhà diện tích 100m2

1.Trang trí một cách đẹp, giản dị

Không quá cầu kỳ trong việc trang trí nhà là xu hướng hiện nay của các gia đình, đối với những ngôi nhà có diện tích 100m2 cũng vậy. Theo phong cách hiện đại, chính vì vậy mà những ngôi nhà này thường được thiết kế và trang trí một cách khá đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và đem lại được vẻ tươi mới, sang trọng.

Với mẫu trang trí này chúng ta hạn chế sử dụng những gam màu tối mà thay vào đó là những gam màu tươi sáng, màu trắng cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng những lọa hoa để trang trí thêm cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng những đồ trang trí đơn giản nhưng độc đáo, tinh tế

Sử dụng những đồ trang trí đơn giản nhưng độc đáo, tinh tế 

2.Vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà

Việc thiết kế và trang trí làm sao cho ngôi nhà bạn trở nên hài hòa, dung hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn phong cách nhà mình theo hiện đại hay cổ điển. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lưu ý đến việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian. Màu sắc sao cho kết hợp hài hòa giữa các vật dụng. Chúng ta vẫn có thể sử dụng những gam màu đối lập để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà nhưng làm sao phải tiết chế và không được quá lạm dụng.

Màu sơn tường và màu nội thất đều có gam màu trắng và có màu đen tưởng phản để nhấn vào những điểm nổi bật

Màu sơn tường và màu nội thất đều có gam màu trắng và có màu đen tưởng phản để nhấn vào những điểm nổi bật

3.Những điều nên tránh trong trang trí nhà 100m2 theo phong thủy

Khi thiết kế và trang trí nhà cửa một số người vẫn quan niệm rằng làm sao để đúng phong thủy. Bởi theo phong thủy, khi chúng ta thiết kế nhà một cách khoa học hợp phong thủy với gia chủ sẽ đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một vài lưu ý bạn nên tránh khi trang trí nhà cửa theo phong thủy:

-Xây nhà theo kích thước tiêu chuẩn xây dựng, không nên thiết kế chiều cao nhà quá cao.

-Nhà phải luôn đáp ứng đủ ánh sáng, không nên quá tối.

-Nên trồng thêm những chậu cây nhỏ trong nhà

-Không nên đặt quá nhiều đồ sắc nhọn trong phòng.

Bài viết là những gợi ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, để giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc thiết kế nhà đẹp 100m2 của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.