11/07/2018 0

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa

Cửa nhựa lõi thép sở dĩ nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng là bởi chất lượng hoàn hảo và những công dụng mà nó đem lại. Tuy nhiên, muốn cửa bền đẹp với thời gian bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa để có cách lựa chọn cũng như bảo quản, sử dụng đúng cách.

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa

Tham khảo ngay 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa hiện nay:

1.Máy móc, công nghệ và kỹ thuật sản xuất:

Công nghệ và kỹ thuật sản xuất là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền chắc của cửa. Bởi lẽ sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại sẽ có độ chuẩn xác, hạn chế các rủi ro hay lỗi kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến khả năng vận hành, độ bền chắc cũng như tuổi thọ của cửa. Hơn thế nữa, với dây chuyền công nghệ hiện đại mới đảm bảo cửa có độ kín khít cao, độ bền và chịu lực tốt. Vì thế khi mua cửa nhựa bạn nên chú ý lựa chọn đơn vị có cơ sở vật chất tốt, máy móc hiện đại, có nhà xưởng đầy đủ.

2.Thành phần cấu thành sản phẩm:

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa

Thành phần cấu thành nên sản phẩm là một phần quan trọng không kém quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nếu bộ cửa được sử dụng bởi những thanh profile nhựa chính hãng, phụ kiện đồng bộ đi kèm chính hãng…chắc chắn bộ cửa sẽ có chất lượng vượt trội. Tuy nhiên nếu những thành phần cấu tạo nên cửa nhựa là hàng kém chất lượng thì sản phẩm chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị hư hỏng, trục trặc…

=> Xem thêm bài viết Tăng tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép với những bí quyết cực kỳ đơn giản

=> Xem thêm bài viết Cửa nhựa sử dụng lâu ngày sẽ xảy ra điều gì?

3.Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ:

Ngoài 2 yếu tố trên thì vấn đề vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm 3 tháng/lần cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bộ cửa. Nếu cửa nhà bạn không được vệ sinh lau chùi thường xuyên cũng như bảo trì định kì thì dù sản phẩm có chất lượng đến đâu cũng nhanh chóng hư hại. Bởi cửa sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi bẩn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà các vết bẩn lâu ngày sẽ bám đọng lại chổ bản lề, tay nắm hay các thanh chốt khiến chúng bị hư hỏng, gỉ sét…gây đóng mở khó khăn…

Vậy nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ là biện pháp tốt nhất phát hiện ra các vấn đề hư hại của cửa để có thể khắc phục sớm nhất nhằm duy trì độ bền chắc cũng như đem lại tuổi thọ của cửa. Hơn thế khắc phục kịp thời, không chỉ đảm bảo khả năng vận hành mà còn đảm bảo độ an toàn cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng và tiết kiệm một khoản tiền cho việc thay mới.

=> Xem thêm Mẫu Cửa nhựa lõi thép gia cường

>>> Tham khảo thêm: Cửa nhựa phòng ngủ

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về các mẫu cửa hay cập nhập bảng giá mới nhất…các bạn có thể truy cập vào website chính thức của chúng tôi tại adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và tìm hiểu về những mẫu cửa khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.