18/05/2020 0

Tìm hiểu về mẫu bàn ăn 4 người

Tìm hiểu về mẫu bàn ăn 4 người

Nếu bạn đang quan tâm về mẫu bàn ăn 4 ghế cho phòng bếp, hãy cùng nội thất IRIS đi tìm hiểu về mẫu bàn ăn 4 người. Mong rằng bài viết dưới đây sẽ đem lại những thông tin hữu ích tới bạn đọc. Mời các bạn cùng dõi theo!

Mẫu bàn ăn 4 người có bao nhiêu mức giá?

Nội thất bàn ăn chia thành ba mức giá chủ yếu: Bàn ăn giá rẻ, bàn ăn tầm trung và bàn ăn cao cấp. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của người mua để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Việc đầu tư vào một sản phẩm nội thất chất lượng là điều hoàn toàn xứng đáng.

Kích thước của bộ bàn ăn 4 ghế như thế nào?

Bộ àn ăn 4 người rất đa dạng về kích thước. Tuy nhiên, kích thước tiêu chuẩn của mẫu bàn ăn này là 1500mm x 900mm x 720mm (dài x rộng x cao). Bạn không nên chọn bộ bàn quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích tổng thể dẫn đến cảm giác chật chội, bí bách hoặc lọt thỏm, rời rạc, không thoải mái cho mọi người.

Bí quyết đặt bàn ăn trong không gian

Với không gian hẹp, bạn nên tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng. Không nên đặt quá nhiều đồ không cần thiết trong không gian. Một lưu ý nhỏ, bạn không nên đặt bàn ăn gần lối ra vào. Không chỉ gây vướng víu trong di chuyển mà còn làm phong thủy xấu đi. Chặn luồng khí lưu thông, khiến vận may và sức khỏe gia chủ đi xuống.

Bàn ăn giá rẻ có những chất liệu nào?

Bàn ăn giá rẻ có một số chất liệu phổ biến như inox, nhựa, gỗ công nghiệp. Tuy nhiên trong phân khúc giá này, bàn ăn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp nhất với người tiêu dùng. Giá cả phải chăng, chất lượng cũng rất đảm bảo với người tiêu dùng

Bạn đã biết cách chọn mua nội thất nhập khẩu chưa?

Trên thị trường hiện nay có không ít những mặt hàng nội thất kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, nhằm đánh vào tâm lí ham rẻ, nhẹ dạ cả tin của một bộ phận khách hàng.

Bạn đang muốn mua nội thất nhập khẩu? Bạn đã tìm cho mình nơi mua uy tín và chất lượng chưa? Lưu ý, trước khi mua, hãy tìm hiểu thật kĩ những thông tin căn bản và cơ sở bán nội thất được nhiều khách hàng đánh giá cao nhé!

Với những chia sẻ trên của nội thất IRIS, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chọn mua bộ bàn ăn 4 người cho phòng bếp của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2018. Made with love by Tinnoithat.net.